you're reading...
Bánh hình tròn, Gato

Gato phủ kem bơ

Bánh gato cơ bản rồi nhé, chỉ thêm công thức làm kem bơ nữa là ok.
* Nguyên liêu:
– lòng trắng trứng: 100gr
– đường: 200gr
– bơ: 400gr để mềm

* Cách làm:
– đun lòng trắng với đường, quấy đều tay đến khi được 70-75 độ.
– đổ vào máy đánh cho đến khi bông cứng
– thái nhỏ bơ cho từ từ vào đánh cùng ở tốc độ cao nhất đến khi hỗn hợp lòng trắng, đường và bơ min và nhuyễn với nhau, đánh thêm một chút nữa là ok.
– trét kem bơ lên bánh gato đã nguội, trước khi trét kem, hơ dao trét nhanh qua lửa thì trét kem sẽ nhanh mịn mặt hơn.
– trang trí nào, bánh này cũng để tặng sinh nhật anh họ của mẹ Xoăn.

Photobucket Photobucket Photobucket Photobucket

Thảo luận

Chưa có phản hồi.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: