you're reading...
Gato, Mousse

Mousse cốc

Làm bánh mousse thì đẹp nhưng khi cắt ra sẽ khó chia và khó được đẹp, vậy nên mình chuyển sang làm thử mousse dạng cốc. Vẫn là công thức mousse sữa chua thôi, nhưng mình đổ thêm một lớp ganache lên trên để trang trí. Ke ke, thi thoảng bày vẽ tí nhờ.

 

Một cốc gồm 3 lớp: 1 lớp bánh gato, 1 lớp mousse và 1 lớp ganache (socola đun với kem tươi)

Hoa lá cành tí với 1 chút kem tươi đánh bông và hình socola điệu điệu🙂

Thảo luận

Chưa có phản hồi.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: