you're reading...
Bánh mỳ nhân mặn, Bread, Buns

Bánh mỳ nhân mặn

BB mới có thêm một món bánh nữa để phục vụ khách hàng có nhu cầu: bánh mỳ nhân mặn.

Vỏ bánh khá ngon, thơm, mềm và xốp vì thành phần chính của vỏ có sữa, trứng, bơ và bột mỳ. Nhân thì mình dùng xúc xích, pate và phomat loại ngon, nên bánh rất dễ ăn và cũng không quá ngấy.

Bánh tròn

Bánh dài tết bím, được cắt làm 2 miếng:

và đóng gói thế này:

Còn bánh tròn thì đóng hộp 2 chiếc hoặc 4 chiếc như thế này:

Buổi sáng chỉ cần 1 chiếc bánh tròn hoặc 1/2 chiếc bánh dài kèm với 1 cốc sữa là ổn :)

Thảo luận

2 thoughts on “Bánh mỳ nhân mặn

  1. Nhin ngon va dep qua me oi!

    Posted by AdamAnd Hassan | 13/08/2011, 05:41

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: