you're reading...
Cupcakes

Cupcake 2 màu

 

Mặc dù lần nào làm cupcake thì trong tủ lạnh cũng có sẵn kem bơ, chỉ cần oánh lên và trang trí lên mặt là cupcake sẽ lung linh ngay, nhưng cái tội lười và nghĩ là kem bơ béo, ăn cũng khó nên có trang trí cũng phí. Thế nên là lại để mặt mộc vậy, hi hi.

 

Bánh vẫn theo công thức gốc của Vanilla Cupcake, nhưng có chỉnh sửa nguyên liệu 1 chút để hợp với khẩu vị nhà mình, bánh cũng mềm hơn.

 

Làm cupcake với khuôn này và lót giấy cupcake bên trong khuôn cho khỏi dính, cũng ko cần chống dính cho giấy lót. Hoặc có thể mua loại giấy cupcake cứng nếu không có khuôn, nhưng loại giấy này đắt hơn nhiều so với giấy cupcake thường.

Đây là khuôn dùng giấy lót bên trong

Còn đây là cupcake dùng khuôn giấy cứng, ko cần loại khuôn kim loại ở trên

Em nó đứng một mình

Bên trong của em nó

Thảo luận

Chưa có phản hồi.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: