BB Bakery là gì

Là một tiệm bánh homemade online của mẹ Bi Bông. Là nơi mọi người có thể đặt những chiếc bánh thơm ngon và đúng tính chất homemade. Hơn nữa, đây còn là nơi để mọi người có niềm đam mê với bánh trái có thể cùng trao đổi kinh nghiệm và kiến thức về làm bánh. Rất cám ơn tất cả mọi người đã ghé thăm, chia sẻ và ủng hộ mẹ Bi Bông nha. :))))

Advertisements

Thảo luận

2 thoughts on “BB Bakery là gì

  1. Bánh của bạn rất đẹp! Bạn có nhận đơn đặt hàng dài hạn không vì tớ muốn đặt mỗi tháng 1 cái với các số thứ tự bắt đầu bằng 1-2-….-12 cho 12 tháng, lấy vào ngày 1 âm mỗi tháng 🙂

    Posted by DTHM | 24/08/2011, 13:57
  2. Cám ơn chị đã quan tâm đến bánh của em ạ. Đơn hàng dài hạn mà mỗi tháng 1 cái thì không vấn đề gì, nhưng vứn đề là ở chỗ lấy bánh vào ngày 1 âm mỗi tháng. Hì, vì em vẫn đi làm và đôi khi phải đi công tác nên không chủ động được thời gian. Ví dụ như tháng 9 tới em sẽ đi công tác từ 26/9 đến tận 6/10, bị qua mất ngày 1 âm nên sẽ không làm được. Với lại ngày 1/1 âm thì chắc cũng ko làm được vì còn phải nấu nướng ngày Tết, hi hi. Vậy nên chắc em chưa dám nhận đơn hàng dài hạn ạ, nếu chị đặt từng phát một thì em mới sắp xếp được để làm bánh ạ. Chị thông cảm và xem giúp em xem có thể linh hoạt về thời gian được không, chị nhé. Còn nếu không linh hoạt được thì em chỉ xin phép nhận đơn hàng theo từng lần đặt của chị thôi ạ. Có gì thì chị cứ liên lạc với em qua email: phuongngache80@yahoo.com , chị nhé.
    Em cám ơn chị nhiều.

    Posted by bbbakery | 24/08/2011, 16:56

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: