Sản phẩm của BB Bakery :)

1. Trước hết là nguyên liệu:

– Mẹ Bông cam kết luôn dùng những loại nguyên liệu tốt, an toàn, tươi ngon để làm bánh cho khách hàng, như bơ, whipping cream Anchor, màu thực phẩm của Wilton… Bánh không có phụ gia, không chất bảo quản, chất lượng đảm bảo y như bánh làm cho nhà mình ăn vậy.

– Khi thời tiết nóng, khách hàng đặt bánh gato thì mẹ Bông xin phép chỉ nhận làm bánh trang trí với kem bơ, bởi vì kem tươi sẽ chảy rất nhanh, bánh sẽ không được đẹp. Vào mùa đông thì có thể làm được bằng kem tươi. 🙂

2. Cách đặt bánh:

Khách hàng có thể đặt bánh bằng một trong những cách sau:

– Nhắn tin trực tiếp trên Facebook của Bi Bông Cake hoặc Facebook của Nguyen Phuong Nga

-Nhắn tin và chat qua Yahoo Messenger: nick: phuongngache80, hoặc gửi email vào: phuongngache80@yahoo.com

– Nhắn tin hoặc alo vào số mobile: 098 907 1180

– Có thể nhắn tin vào https://bbbakery.wordpress.com hoặc http://bbsite.vn

Thường thì sau khi nhận được order, mẹ Bông đều xin nick chat hoặc số alo của khách hàng để tiện trao đổi thêm về thông tin.

3. Thời gian đặt bánh:

Khách hàng vui lòng báo trước cho mẹ Bông từ 4-5 ngày để mẹ Bông còn chuẩn bị nguyên liệu. Mẹ Bông luôn đảm bảo sẽ thực hiện đơn hàng khi đã nhận, trừ những trường hợp bất khả kháng như: mất điện không nướng được bánh hay mẹ Bông hoặc Bông ốm…, và bao giờ cũng sẽ thông báo ngay với khách hàng để khách hàng kịp có hướng giải quyết khác.

4. Thời gian làm bánh:

Vì mẹ Xoăn chỉ làm theo sở thích, không có tính kinh doanh nên vẫn phải đi làm ban ngày, hì hì. Vậy nên nếu bánh đặt vào ngày thường và sáng thứ 7 hoặc Chủ nhật thì Xoăn sẽ làm vào tối hôm trước, để giao cho khách hàng ngày hôm sau. Còn nếu khách hàng định lấy bánh vào chiều thứ 7 và chiều Chủ nhật thì sáng cùng ngày, mẹ Xoăn mới làm bánh. Sẽ không có chuyện làm bánh trước nhiều hôm rồi để tủ lạnh bảo quản, và giao cho khách.

5. Mẫu bánh:

Khách hàng có thể ngắm qua những mẫu bánh Xoăn đã làm ở trong phần Photos của FB

http://www.facebook.com/home.php?#!/profile.php?id=100000917895524&v=photos

hoặc trong trang blog:

https://bbbakery.wordpress.com/

Hoặc có thể tự đặt theo mẫu mình muốn, sẽ cố gắng làm tốt nhất theo yêu cầu của khách.  Tuy nhiên, vì trình của Xoăn vẫn còn chưa cao nên nhiều khi không thể hoàn hảo và đẹp được như ảnh mẫu đâu, hi hi, nên cũng mong khách hàng thông cảm, nhất là phần viết chữ (xấu hổ quá ke ke)

6. Giao bánh:

– Hiện nay Xoăn chưa bố trí được việc giao bánh cho khách tại nhà nên khách hàng vui lòng đến lấy bánh giúp Xoăn nhé. Địa điểm giao bánh:

+ phố Phạm Ngũ Lão từ 4-5g chiều (nhưng phải báo trước vì đây là cơ quan của Xoăn, nên không có tủ lạnh bảo quản bánh gato, trước khi khách hàng lấy bánh, Xoăn sẽ chạy về nhà lấy)

+ phố Kim Đồng (nhà Xoăn) cả ngày, nhưng phải báo trước giờ lấy để Xoăn còn bố trí người trả bánh.

– Với khách hàng đặt bánh gato, khi đi lấy bánh nên có 2 người vì hộp bánh cần được giữ thăng bằng, tránh bị méo, nên cần có người ngồi sau cầm bánh. Nếu có xe ga nữ thì có thể móc bánh đằng trước thì đi một người cũng được. Còn bác nào ko đi xe ga và cũng không có 2 người đi lấy bánh thì báo trước cho Xoăn, để Xoăn mang dây thêm để buộc bánh vào đằng sau xe. 🙂

– Trong trường hợp khách hàng muốn ship đến nhà, khách hàng vui lòng trả phí ship giúp Xoăn nhé.

7. Giá tiền:

Nguyên liệu mình làm bánh là nguyên liệu tốt và đảm bảo nên giá thành cũng hơi cao so với những loại bánh bán ngoài cửa hàng. Và thường thì giá bánh của Xoăn sẽ phụ thuộc vào giá tiền của nguyên liệu làm bánh và nguyên liệu trang trí. Vậy nên khi trao đổi thêm với khách hàng thì sẽ có giá tiền cụ thể. Và khách hàng sau khi trao đổi mà thấy giá cao quá, chưa hợp lý, không muốn đặt nữa thì cũng không vấn đề gì nha, thoải mái trao đổi nhé.

Với các khách hàng của làng blog, nhất là bánh của các bé con, thì với đơn hàng đầu tiên, bao giờ cũng có chính sách khuyến mại giảm giá hoặc khuyến mại bánh quy, bánh cupcake (tùy thời điểm) v…v, túm lại là sẽ tùy xem có cái gì available nhá. Hi hi. 😀

8. Thanh toán:

Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp khi nhận bánh hoặc chuyển khoản vào 1 trong 2 tài khoản sau giúp mẹ Xoăn nhé:

– ACB Hà Nội: Số TK: 19256949 – Chủ TK: Nguyễn Phương Nga

– VCB chi nhánh Hoàn Kiếm: Số TK: 0011002526079 – Chủ TK: Nguyễn Phương Nga

Hê hê, dài quá rồi, nếu còn gì chưa rõ thì mọi người cứ comment hỏi nha. Chân thành cảm ơn mọi người đã ủng hộ mẹ Xoăn ạ. Cám ơn nhiều nhiều, xoxoxo

Advertisements

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: