Nguyên liệu bánh và thời gian làm bánh

– Mẹ Bông cam kết luôn dùng những loại nguyên liệu tốt, an toàn, tươi ngon để làm bánh cho khách hàng, như bơ, whipping cream Anchor, màu thực phẩm của Wilton… Bánh không có phụ gia, không chất bảo quản, chất lượng đảm bảo y như bánh làm cho nhà mình ăn vậy.

– Khi thời tiết nóng, khách hàng đặt bánh gato thì mẹ Bông xin phép chỉ nhận làm bánh trang trí với kem bơ, bởi vì kem tươi sẽ chảy rất nhanh, bánh sẽ không được đẹp. Vào mùa đông thì có thể làm được bằng kem tươi. :)

– Vì mẹ Xoăn chỉ làm theo sở thích, không có tính kinh doanh nên vẫn phải đi làm ban ngày, hì hì. Vậy nên nếu bánh đặt vào ngày thường và sáng thứ 7 hoặc Chủ nhật thì Xoăn sẽ làm vào tối hôm trước, để giao cho khách hàng ngày hôm sau. Còn nếu khách hàng định lấy bánh vào chiều thứ 7 và chiều Chủ nhật thì sáng cùng ngày, mẹ Xoăn mới làm bánh. Sẽ không có chuyện làm bánh trước nhiều hôm rồi để tủ lạnh bảo quản, và giao cho khách.

Thảo luận

Chưa có phản hồi.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: